Về chúng tôi

Về chúng tôi

Kính gửi : Quý khách hàng 

Trước tiên , chúng tôi xin gởi lời chào thân thương đến quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm cuả công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc chó mèo và chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu tới quý khách các sản phẩm chuyên dùng dành cho thú cưng như vòng cổ , dây dắt , dây xích , khớp mõm , …. bằng mọi chất liệu.

Ngoài ra, nhằm tôn vinh thêm vẻ đẹp của thú yêu , chúng tôi còn chuyên thiết kế những trang phục quần áo với các kiểu , các kích cỡ hợp thờI trang , luôn mang lại cho chúng cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Kể từ ngày thành lập cho đến nay , Hoàng Khiêm đã và đang được người tiêu dùng trong và ngoài nước biết đến. Với quy trình khép kín , Công ty chúng tôi có XƯỞNG SẢN XUẤT VÀ XƯỞNG THÀNH PHẨM nên sản phẩm cuả chúng tôi luôn đa dạng , phong phú đáp ứng kịp thờI nhu cầu cuả mọi khách hàng.

Trong những năm qua , chúng tôi  đã không ngừng cải tiến mẩu mã , tạo ra những sản phẩm mới với những chất liệu tốt hơn mà vẫn đảm bảo về chất lượng. Bên cạnh đó , chúng tôi còn có một độI ngũ nhân viên giao hàng được đào tạo chuyên nghiệp , đáp ứng thời gian giao hàng nhanh chóng , đem lại sự hài long đối với Quý khách.

Đến với Hoàng Khiêm , Quý khách sẽ được hưởng những quyền lợi khi mua hàng như sau :

1. Trung tâm hỗ trợ : tư vấn , giải quyết mọi thắc mắc yêu cầu của khách hàng về sản phẩm

2. Đội ngũ nhân viên giao hàng nhanh chóng

3. Khi gặp sự cố về sản phẩm , chúng tôi sẽ sữa chữa hoàn toàn miễn phí.

4. Luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn

5. Giá cả cạnh tranh, tăng giảm hợp lý.

Nếu được phục vụ Quý khách , chúng tôi cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm Hãy tin tưởng vào chúng tôi và hãy để chúng tôi khai thác vẻ đẹp cún yêu của bạn bằng những sản phẩm mang thương hiệu “ Hoàng Khiêm “.

Chúng tôi mong rằng sẽ được hợp tác lâu dài  và có cơ hội để phục vụ Quý khách ngày một tốt hơn.

Trân trọng kính chào.     

Hotline :  (028) 3854 6306 - (028) 3951 6492

Ẩn Thông Tin
Thông Tin Liên Quan
Đồ chơi thú cưng